CIFF Thượng Hải 2019 công bố danh sách kiến trúc sư, nhà thiết kế và thương hiệu toàn cầu đáng chú ý

Hội chợ Nội thất quốc tế Trung Quốc (CIFF) lần thứ 44 là sự kiện rất được mong đợi tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc gia ở Hongqiao, Thượng Hải từ ngày 8 – 11/9. CIFF lần thứ 44 dự kiến sẽ chào đón hơn 150.000 người tham dự từ 200 quốc gia và khu vực.

Ảnh minh họa hội chợ. (Nguồn: Internet)

Với chủ đề “Một mô hình cho cuộc sống toàn cầu”, CIFF Thượng Hải nhấn mạnh các xu hướng toàn cầu mới nhất trong trang trí nội thất gia đình và thúc đẩy đối thoại và trao đổi xuyên biên giới trong cộng đồng. Hơn 1.500 nhà triển lãm bao gồm nhiều loại như đồ nội thất cho gia đình, văn phòng và ngoài trời, các sản phẩm dệt gia dụng và máy móc chế biến gỗ, sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ cho người tham dự trên bốn khu triển lãm.

Ông Yang Huawei - Tổng Giám đốc của China Trade Macalline Exhibition Co. Ltd. cho biết: “Tại sự kiện này, chúng tôi hy vọng sẽ mang những ý tưởng và xu hướng hàng đầu thế giới đến Trung Quốc để tăng cường giá trị của thiết kế trong ngành Công nghiệp của chúng tôi, giúp các thương hiệu quốc tế thâm nhập thị trường Trung Quốc mong muốn và xây dựng một cộng đồng nội thất toàn cầu không biên giới”.

CIFF Thượng Hải sẽ tổ chức một loạt các diễn đàn, cuộc thi và thuyết trình, bao gồm một diễn đàn thiết kế kiến trúc quốc tế được lên kế hoạch và tổ chức bởi CIFF và Diễn đàn Kiến trúc Aedes, một tổ chức và không gian triển lãm độc lập nổi tiếng thế giới để truyền thông quốc tế về kiến trúc đương đại và thiết kế đô thị.

Bên cạnh đó, CIFF Thượng Hải lần thứ 44 sẽ tiếp tục củng cố vai trò như là một nền tảng quốc tế cho ngành Công nghiệp. Tại Hội trường 3.1, Hội trường “Quốc tế và phong cách sống”, một loạt các thương hiệu quốc tế sẽ giới thiệu các bộ sưu tập và thiết kế mới nhất của họ cho thị trường Trung Quốc. CIFF Thượng Hải sẽ chào đón các nhà triển lãm từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bao gồm Thomasville Furniture, Elements International, Casa Chic, JAB Furniture, HABA, Brianform, Rossini Furniture, CUUNION, Lexington Furniture, COCO-MAT và nhiều thương hiệu khác. Các thương hiệu sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ cho khách tham quan.

Tại Hội trường 7.1 và 8.1, CIFF Thượng Hải sẽ tổ chức phiên bản thứ hai của Hội chợ máy móc và đồ gỗ nội thất quốc tế Thượng Hải hợp tác với Hong Kong Adsale. Các Cty chế biến gỗ của Trung Quốc và ở nước ngoài, như: Jintian Haomai, WEINIG POWERMAT và Biesse Worldwide, sẽ ra mắt tại triển lãm và giới thiệu công nghệ chế biến gỗ mới nhất cho những người tham dự trong ngành.

(Nguồn:baoxaydung.com.vn)
Tin cũ hơn

Tạp chí online

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website