Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường khoa học liên ngành và nghệ thuật

Ngày 24/4/2024, Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) Hoàng Vĩnh Hưng đã tham dự Lễ ra mắt và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường khoa học liên ngành và nghệ thuật - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Việc hợp tác giữa Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quốc gia và Trường khoa học liên ngành và nghệ thuật nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động hợp tác của hai bên trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ thực tiễn, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của từng bên, cũng như góp phần chia sẻ, kết nối nguồn nhân lực, tài nguyên của mỗi bên nhằm hướng tới lợi ích chung và kết nối, chia sẻ hình ảnh truyền thông.

Theo đó, trường Khoa học liên ngành và nghệ thuật và Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quốc gia thoả thuận hợp tác, triển khai các hoạt động hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực và tuyển dụng nguồn nhân lực; Hợp tác hỗ trợ trong công tác truyền thông và hợp tác nghiên cứu.

Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật có tiền thân từ khoa Các khoa học liên ngành là đơn vị trực thuộc ĐHQGHN với thâm niên 22 năm trong lĩnh vực quản lý và đào tạo. Từ tháng 3/2024, Khoa chính thức nhận quyết định chuyển đổi mô hình thành Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật, trở thành đơn vị đào tạo khoa học liên ngành và nghệ thuật.

(Nguồn:viup.vn)
Tin cũ hơn

Tạp chí QHXD

Ebook

Giới thiệu sách

Liên kết website